Call Us: 0972468807

 Các chủ đề được trình bày trong khóa học

-          Lựa chọn kích thước Implant

-          Kỹ thuật tái tạo mô dựa trên các yếu tố tăng trưởng xuất hiện trong mô đang lành thương

-          Các kế hoạch làm răng implant lắp phục hình tải lực tức thì

-          Viêm quanh implant có phải là một vấn đề thưc sự?

-       Liệu các thiết kế cao cấp hơn công nghệ SLA trên bề mặt implant có giúp phòng ngừa được viêm quanh Implant?

-          Bề mặt Ossean, khái niệm Blossom, Các kỹ thuật tái tạo mô

Khái niệm tích hợp xương được đưa ra vào những năm 80 khi xương tích hợp với bề mặt implant ở cấp độ nhám đo bằng micromet.

Tuy nhiên còn nhiều quá trình, cơ chế xảy ra với độ nhám nhỏ hơn trên bề mặt implant sẽ như thế nào? Thiết kế bề mặt Implant theo thời gian nhờ sự phát triển của công nghệ cũng được xem xét ở nhiều mức độ khác nhau: Đại thể, vi thể, nano và thậm chí ở mức độ phân tử và theo sự phát triển của nghành công nghiệp implant thì các nhà nghiên cứu càng ngày càng thấy rằng thiết kế vi thể trên bề mặt implant có ảnh hưởng vô cùng lớn tới quá trình lành thương và tích hợp xương..

Các thiết kế tốt hơn về đại thể và vi thể trên bề mặt implant sẽ làm cho quá trình lành thương nhanh hơn và an toàn hơn nếu làm phục hình chịu lực tức thì và vì cậy hạn chế các yếu tố tạo ra nguy cơ thất bại. Intra-lock cũng sẽ bàn đến không chỉ các kết quả từ thiết kế tốt hơn mà còn cải thiện lành thương nhanh hơn và quá trình tồn tại xương quanh implant lâu hơn với các thông tin cung cấp trong khóa học về cơ chế lành thương trên bề mặt implant và các loại công nghệ bề mặt implant hiện tại. Các kết quả sinh học, cơ học và các case lâm sàng sẽ được thảo luận trong khóa học.

 

DIỄN GIẢ

 

Dr Thierry M.Giorno, DDS.

 

Dr Thierry M.Giorno, Doctor of Dental Surgery, giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển của Intra-lock. Ông đã tốt nghiệp sau học tại trường Đại học nha khoa Havard và khóa học nâng cao về cấy ghép implant nha khoa tại trường Đại học Y Georgia. Ông đã có thời gian thực hành lâm sàng chuyên sâu về cấy ghép nha khoa tại Monte Cario, Monaco và Nice, Pháp. Bác sĩ Giorno cũng tham gia giảng dạy các chủ đề cơ sinh học, khoa học Implant và các ứng dụng implant trên lâm sàng ở nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.    

 

Dr Robert J.Miller MA, DDA, FACD, DABOI

Bác sĩ Miller tốt nghiệp cử nhân sinh học trường đại học New York và bằng thạc sĩ tại trường đại học Hofstra. Ông cũng vinh dự được trường đại học nha khoa New York trao giải thưởng các nha sĩ quốc tế có kinh nghiệm lâm sàng. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Miller đã hoàn thành chương trình nội trú tại bệnh viện Flushing và trung tâm y khoa nơi ông tham gia vào tất cả các giai đoạn điều trị nha khoa gồm có cả chấn thương vùng hàm mặt. Bác sĩ Miller là trưởng khoa implant nha khoa thuộc trung tâm nghiên cứu nha khoa vùng biển Đại Tây Dương và là Giám đốc trung tâm nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép.

Người dịch tại lớp đào tạo: Bác sĩ Nguyễn Cao Thắng ( Fb: BacsiThang NguyenCao - phone: 0982098288 )

Chi tiết chương trình:

-          Dự kiến ngày: 25 tháng 5 2017

-          Thời gian: 9 sáng  -  17h chiều

-          Địa điểm: Trung tâm đào tạo Intra-lock, 6560 West Rogers Circle, phòng 14, Boca Raton, FL 33487, Miami, USA

-          Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Lâm Sơn 01288888365